Bàn chải đánh răng pin Arm & Hammer Spinbrush Deep Clean


Tình trạng : Còn hàng
Mã sản phẩm : H004
Bàn chải đánh răng pin Arm & Hammer Spinbrush deep clean loại bỏ sạch 70% mảng bám trên răng. Đầu lông được thiết kế để làm trắng và làm sạch sâu bên trong răng. Hàng xách tay giá sỉ. LH: 0902319318

220000
Số lượng mua tối thiếu: 1 sản phẩm
Số lượng :

Bàn chải đánh răng pin Arm & Hammer Spinbrush  deep clean thực sự làm cho việc đánh răng dễ dàng hơn rất nhiều. Nó loại bỏ sạch 70% mảng bám trên răng. Đầu bàn chải kép. Chuyển động 2 chiều. Lông được thiết kế để làm trắng và làm sạch sâu bên trong răng.

Bạn sẽ có cảm giác sạch sẽ và mịn trơn như khi đi nha sĩ. Bạn chỉ trượt công tắc lên để bật bàn chải và sau đó nhẹ nhàng lướt các sợi lông trên răng mà không cần nhấn mạnh trong khoảng hai phút. Bàn chải đánh răng pin Arm & Hammer Spinbrush deep clean thực sự làm cho răng trắng sáng và sạch sẽ.

Đầu bàn chải nhẹ nhàng, mềm mại, không làm tổn thương nướu . Lông bàn chải được thiết kế  dài hơn có thể tiếp cận tất cả những mãng bám sâu giũa các kẻ răng mà bạn không thể chạm tới được với một bàn chải bằng tay thông thường.

Với bàn chải đánh răng pin Arm & Hammer Spinbrush deep clean bạn sẽ không phải lo lắng về nụ cười. Bạn sẽ cảm thấy tự tin khi mỉm cười nói chuyện với ai đó.

Bàn chải đánh răng pin Arm & Hammer Spinbrush deep clean tạo được xung nhịp 20.000 lần/phút. Động tác chải xoay 7600 vòng/phút dễ dàng thâm nhập các khu vực khó tiếp cận nhất của răng.
 

Nha sỉ khuyên dùng:

- Nên sử dụng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 phút.
- Chỉ số lông ở đầu bàn chải giúp nhắc nhở bạn nên thay thế đầu bàn chải mỗi 6 tháng


Bảo quản:

- Không nên ngâm bàn chải sau khi sử dụng vào nước.

- Rửa sạch đầu bàn chải, đặt giữ bàn chải theo chiều thẳng đứng.

 

Nhãn hiệu : Spinbrush - Arm & Hammer
Kích thước sản phẩm (d x r x c cm): 06 x 06 x 15
Trọng lượng : 0.2kg
Nguồn gốc : Nhập từ bắc Mỹ

 

Xem thêm khuyến mãi : Bàn chải đánh răng pin cho bé Soopy Doo - Mỹ , giá bán sỉ.

Sản phẩm liên quan
Gọi ngay : 0902 319 318