NHO HỘP SẤY KHÔ SUN.MAID RAISINS 2kg


Tình trạng : Còn hàng
Mã sản phẩm : H007
• Nho được NK từ Mỹ, sx tại Mỹ, trọng lượng 1814g tương đương 1,814kg. • Nho được đựng trong hộp giấy & có 2 túi nhỏ bên trong

Số lượng mua tối thiếu: 1 sản phẩm

Nho khô mang lại nhiều ích lợi cho não bộ, giảm stress, có lợi cho tim mạch, hệ kháng thể và nhất là chống lão hóa – kéo dài tuổi thanh xuân.
Nho khô Sun-Maid Natural Califonia Raisins – là những trái nho được chọn lọc kĩ từ những trái nho tươi không bị bầm giập, hư hỏng, không vết bầm tím tạo nên một loại nho khô hảo hạng.
Nho khô Sun-Maid còn là nguồn giàu chất sắt. Người thiếu máu, đối tượng vừa qua cơn chấn thương xuất huyết, phụ nữ mang thai, thiếu nữ hay bị rong kinh… nên chọn nho khô để bổ sung chất sắt cần thiết cho cấu trúc lành mạnh của huyết cầu thay vì trông cậy vào thịt, gan rồi khó tránh trục trặc với mỡ máu.
Nho khô không hạt tiện dụng cho nhu cầu ăn nhẹ của tất cả mọi người trong gia đình, có thể sử dụng ở bất cứ lúc nào bạn muốn.
Dùng để thiết lập những bữa ăn nhanh giúp tiết kiệm thời gian đáp ứng nhu cầu cuộc sống bận rộn của bạn nhưng vẫn đảm bảo lượng trái cây hàng ngày của bạn.
Không đường hóa học, không màu nhân tạo, không chất bảo quản, không có chất làm ngọt nhân tạo.
Cung cấp protein, canxi, sắt, năng lượng cần thiết cho cơ thể.
Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ.

Sản phẩm liên quan
Gọi ngay : 0902 319 318